Ngay sau khi Fadil được đưa ra thị trường, VinFast đã có hàng loạt các chương trình ưu đãi và hậu mãi đối với khách hàng mua xe, theo những các rất đặc biệt khiến nhiều người vừa bất ngờ vừa tự hào về thương hiệu xe Việt. Cùng xem những đánh giá của người tiêu dùng về chính sách chăm sóc khách hàng và giá xe VinFast Fadil tháng 10/2019 nhé.

Xe-Vinfast-Fadil

Người dùng đánh giá VinFast Fadil qua cách chăm sóc khách hàng

Vào giữa tháng 6/2019 có hơn 650 chiếc xe VinFast Fadil được giao đến tay người tiêu dùng Việt Nam tại một sự kiện tổ chức riêng ở SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) và Dinh Thống Nhất (TPHCM). Đây có lẽ là chương trình độc nhất vô nhị từ trước đến nay tại thị trường xe hơi Việt Nam.

Để thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tình đối với khách hàng, hãng xe Việt luôn lấy khách hàng làm trung tâm, mang đến nhiều chính sách chăm sóc tận tâm, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Ví dụ như sự việc thiếu ốp chắn bùn bánh sau của xe Fadil gây bất lợi trong quá trình sử dụng. Ngay sau khi có phản ánh, VinFast đã nhanh chóng có biện pháp khắc phục với những xe đã bàn giao và xe sẽ bán sau đó.

Xe-Vinfast-Fadil

Theo đó, chi tiết ốp chắn bùn sau cho xe Fadil sẽ được cung cấp miễn phí cho khách hàng từ ngày 31/7/2019. Những khách hàng đã mua xe có thể mang xe đến các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền để lắp đặt miễn phí.

Với cách khắc phục này, người tiêu dùng đánh giá cao hơn về VinFast Fadil, đồng thời cũng dành sự tin tưởng đối với Nhà sản xuất. Nó cũng chứng minh rằng, VinFast thực sự làm chủ toàn bộ quá trình sản xuất, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

VinFast giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn về Fadil

Bên cạnh những chính sách hậu mãi, VinFast còn thường xuyên tổ chức các chương trình trải nghiệm xe tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điều này giúp khách hàng được tiếp cận và cảm nhận tốt hơn xe. Đồng thời tại các sự kiện, ngoài giá xe VinFast Fadil được công bố niêm yết thì khách hàng đặt mua xe cũng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xe-Vinfast-Fadil

Người dùng sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng cung cấp cho xe, trải nghiệm cảm giác vận hành động cơ 1.4L vượt xa các đối thủ trong phân khúc xe Hatchback hạng A hiện nay. VinFast Fadil còn được biết đến là mẫu xe có đầy đủ tính năng an toàn tiên tiến nhất trong các dòng xe cỡ nhỏ. Các tính năng thông tin giải trí hiện đại hỗ trợ cả Apple CarPlay và Android Auto đủ để thấy sự quan tâm đặc biệt của VinFast đối với người tiêu dùng như thế nào.

Cập nhập giá xe VinFast Fadil tháng 10/2019

Theo thông tin chính thức từ Nhà sản xuất VinFast thì trong tháng 10/2019, giá xe VinFast Fadil sẽ vẫn giữ nguyên theo chính sách “3 Không kèm ưu đãi”. Cụ thể:

– VinFast Fadil bản tiêu chuẩn (Standard) có giá 395 triệu đồng (đã bao gồm VAT)

– VinFast Fadil bản tiêu chuẩn (Plus) có giá 429 triệu đồng (đã bao gồm VAT)

Xe-Vinfast-Fadil

Phân khúc xe cỡ nhỏ tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần dây. Nhiều người cho rằng với giá xe VinFast Fadil hợp lý, trang thiết bị vượt trội so với phân khúc sẽ tạo cú hích trên thị trường . Chắc chắn tân binh mới VinFast Fadil sẽ khiến nhiều đối thủ phải tính đến những phương án như nâng cấp sản phẩm mới có thể cạnh tranh ngang hàng với Fadil.

Để có thêm thông tin chi tiết về mẫu xe VinFast Fadil đầy tiềm năng này, bạn có thể truy cập https://vinfast.vin/ hoặc liên hệ Hotline: 1900 232389 . Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn có được những kiến thức chính xác và bổ ích nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.489.328 Support 24/7